Tận dụng khoảng trống sân thượng kiếm thêm thu nhập

Tận dụng khoảng trống sân thượng để kiếm thêm thu nhập có thể mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Vườn rau thủy canh, trồng cây cảnh hay bonsai

Tận dụng khoảng trống sân thượng kiếm thêm thu nhập

Tận dụng khoảng trống sân thượng để kiếm thêm thu nhập có thể mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho bạn. Dưới đây là một số ý tưởng để tận dụng không gian sân thượng:

Trồng rau thủy canh trên sân thượng

- Xây dựng một hệ thống thủy canh nhỏ trên sân thượng để trồng rau, củ, hoa và các loại cây nhỏ khác. Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian hẹp và sản xuất nông sản tươi ngon. Bạn có thể bán hoặc sử dụng sản phẩm trong gia đình.

- Sân thượng là nơi lý tưởng để trồng cây và làm vườn. Bạn có thể tạo ra một khu vườn xanh mát trên sân thượng bằng cách trồng các loại cây, hoa, hoặc thậm chí rau và rau mầm. Sau đó, bạn có thể bán các sản phẩm trồng trọt này cho người dân trong khu vực hoặc tham gia vào các chợ nông sản địa phương để kiếm thêm thu nhập.

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn nhỏ

Cách làm giàu ở nông thôn

Cách kiếm tiền tại nhà ít vốn nhưng hiệu quả

Trồng cây cảnh trên sân thượng kiếm thêm thu nhập

- Trồng cây hoa trên sân thượng có thể tạo ra một không gian xanh tươi mát và thu hút khách hàng. Cân nhắc các loại cây hoa như lan, hoa hồng, cúc, hoa cỏ và cây thủy sinh. Bạn có thể bán hoa tươi, tạo ra các bó hoa và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến hoa.

- Trồng cây cảnh và cây bonsai trên sân thượng có thể tạo ra không gian xanh tươi và thu hút người mua yêu thích thiên nhiên. Bạn có thể bán các cây cảnh nhỏ, chậu bonsai, và cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh. Bạn có thể tìm hiểu một số loại cây cảnh để bàn được ưu chuộng bởi dân văn phòng.

Sân chơi trẻ em trên sân thượng

Thiết lập một góc chơi cho trẻ em trên sân thượng với các trò chơi như xếp hình, búp bê, xe đạp, xích đu hoặc hồ bơi nhỏ. Đây có thể là một điểm đến hấp dẫn cho các gia đình có trẻ nhỏ trong khu vực.

Nuôi cá cảnh trên sân thượng cho thu nhập tốt

- Bạn có hứng thú với cá cảnh? Đam mê này có thể giúp bạn kiếm thu nhập tốt nếu tận dụng khoảng trống trên sân thượng.

- Bạn có thể nhập những loại cá cảnh đẹp, được nhiều người yêu thích về nuôi rồi bán cho những người đam mê khác.

Ngoài ra, nếu bạn siêng năng tìm tòi cách nhân giống cá thì sẽ kiếm khoản thu không nhỏ từ việc bán cá giống đấy.

Hy vọng bài viết tận dụng khoảng trống sân thượng để kiếm thêm thu nhập sẽ gợi ý cho bạn cách kiếm tiền tại nhà. Chúc bạn thành công!

Từ khoá: tan dung khoang trong san thuong kiem them thu nhap, tan dung khoang trong san thuong kiem them thu nhap, trong cay tren san thuong kiem them thu nhap

How To 60s

How To 60s

Kinh nghiệm, thủ thuật hay trong công việc hàng ngày