Hướng dẫn cách livestream trên youtube

Hướng dẫn cách livestream trên youtube cho Youtuber mới vào nghề. Làm sao để livestream trên youtube của HowTo60s sẽ hướng dẫn bạn cách phát video trực tiếp trên youtube

Hướng dẫn cách livestream trên youtube

Để livestream trên YouTube, bạn cần có tài khoản YouTube và phải đăng ký cho chế độ livestreaming của kênh của bạn. Sau khi đã làm điều đó, bạn có thể sử dụng các bước sau để livestream trên YouTube:

Chuẩn bị nội dung cho cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn

Chuẩn bị và lên kế hoạch cho nội dung của cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn. Bạn cần quyết định về chủ đề, thời gian, địa điểm, đối tượng khán giả, cách thức trò chuyện, v.v.

Chuẩn bị phần mềm và thiết bị cần thiết để livestream

Bạn cần phải có thiết bị và phần mềm livestream. Ví dụ như một webcam, microphone, đèn chiếu sáng, phần mềm xử lý video và âm thanh như OBS Studio, Streamlabs OBS, hoặc phần mềm livestream tích hợp sẵn trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Hướng dẫn cách tách nhạc từ Video Youtube

Cách chuyển đổi file PDF thành Word đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Cách tải Video Youtube hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt

Cách chặn quảng cáo khi xem youtube

Các bước để livestream trên youtube

1. Mở trình quản lý video trên YouTube

Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và nhấp vào biểu tượng Avatar của bạn ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn "YouTube Studio".

2. Bật chế độ Livestream

Trong trang YouTube Studio của bạn, chọn "Videos" từ menu bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào nút "Go Live" ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn cũng có thể truy cập vào trang Livestream của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Camera trên trang chủ YouTube.

3. Cấu hình cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn

Đặt tiêu đề, mô tả và ảnh bìa cho cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn. Chọn đối tượng khán giả, tùy chọn livestream, chất lượng video và âm thanh, v.v.

4. Bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn

Nhấp vào nút "Go Live" để bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn. Trong quá trình trò chuyện, bạn có thể tương tác với người xem của mình bằng cách trả lời các câu hỏi hoặc bình luận từ họ.

5. Kết thúc cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn

Khi bạn hoàn thành cuộc trò chuyện trực tiếp của mình, nhấp vào nút "End Stream" để kết thúc nó. Video Livestream của bạn sẽ được lưu trữ lại. Bạn có thể thấy chúng trong phần quản lý Video của mình.

Chúc bạn áp dụng bài viết hướng dẫn cách livestream trên youtube thành công. Chúc bạn có những video hấp dẫn, thu hút nhiều người xem!

Từ khoá: huong dan cach livestream tren youtube, cach livestream tren youtube, huong dan cach livestream youtube

How To 60s

How To 60s

Kinh nghiệm, thủ thuật hay trong công việc hàng ngày